ĐÈN THỜ DẦU

cam kết sản phẩm

Đảm bảo giá thấp nhất
Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm Đại Bái
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Đèn thờ dầu

Thứ nhất thì tu tại gia,

Thứ nhì tu chợ, thứ ba tu chùa.

Tu đâu cho bằng tu nhà,

Thờ cha kính mẹ, mới là chân tu.

Ý nghĩa của đèn thờ dầu trong phong tục thờ cúng của người Việt

Xét về mặt tâm linh người Việt, lửa còn có ý nghĩa như là cầu nối. Giữa thế giới người phàm và thế giới người đã khuất. Điều này được thể hiện rất rõ nét trong nghi thức dâng hương. Khi đốt lên (có lửa) như một nhịp cầu vô hình nối kết hai thế giới hữu hình và vô hình với nhau.Và chỉ khi thắp đèn thì người Việt mới tiến hành nghi lễ khấn vái, thắp hương.

Về mặt phong thủy, trên bàn thờ phải hội tụ đầy đủ sự hiện diện của ngũ hành bao gồm kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Có như vậy mới đạt được sự cân bằng và kích hoạt được tài vận.Ngoài ra theo quan niên dân gian sử dụng ngọn đèn dầu còn coi như pháp khí bảo về ngăn không cho các năng lượng xấu, và xua đuổi tà ma, bùa chú,…giúp cho những vong linh được thờ( thần thánh, gia tiên…) không bị quấy phá hay ngăn cản không thể ngự được. Điều này sẽ làm cho gia chủ được phù trợ rất nhiều.

Vì vậy ngọn đèn dầu thờ là vật không thể thiếu được trên bàn thờ người Việt xưa và nay

Dưới những bàn tay khéo néo từ những nghệ nhân làng nghề. Việt anh với thế mạnh là chế tác, sản xuất kinh doanh và gia công các sản phẩm về đồ đồng như tranh đồng, đồ thờ bằng đồng, quà tặng doanh nghiệp…

Đèn đồng gò cao 35cm

Zalo, Fanpage:0988085667/0983051888

https://mynghedaibai.com.vn/danh-muc-san-pham/do-tho-cung/den-dot-dau/?product-page=3

Đèn thờ dầu