Lư Hương Đồng Cao Cấp – Bảo Hành Trọn Đời

cam kết sản phẩm

Đảm bảo giá thấp nhất
Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm Đại Bái
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Lư Hương Đồng Cao Cấp – Thể Hiện Sự Thịnh Vượng Ngay Trong Ban Thờ

Các Bạn Thân Mến.

Ban Thờ Gia Tiên chính là nơi ling thiêng gìn giữ và thể hiện sự hiếu thuận của con cháu với ông bà tổ tiên cùng các vị thần linh của mỗi gia đình và trên mỗi ban thờ không thể thiếu đi một bộ lư hương đồng cao câp như thế này được

Sau đây xin giới thiệu đến các bạn tham khảo bộ lư hương đồng được sản xuất trực tiếp tại quê hương làng đúc đồng Đại Bái bên mình nhé.

Nếu tiêu chí của bạn là bền, đep, giá thành phải chăng thì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi ạ. Với kinh nghiệm của các nghệ nhân, và thợ lành nghề Đại Bái tỉ mỉ đã tạo ra một sản phẩm đẹp, có hồn như vậy.

 

 

1. Chi tiết bộ lư hương đồng gồm 5 món:

+ lư hương cao: 60cm

+ đôi hạc cao: 65cm

+ đôi nến cao: 50cm

Màu cổ chạm khảm ngũ sắc tinh tế, thủ công.

2. Thông tin quy trình sản xuất ra bộ lư hương bằng đồng khảm ngũ sắc

 

Bước đầu tiên khi hình thành sản phẩm cần phôi đúc, phôi đúc được những người thợ lành nghề chuyên đúc phôi sẽ đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đúc nồi ngày xưa, quy trình tạo ra phôi đúc rất vất vả vì quá trình nung nóng chảy nguyên vật liệu ở độ rất cao.

Bước tiếp đến là công việc của những người thợ đục và khảm đòi hỏi sự khéo léo, kiên trì và phải có tay nghề mới làm ra được một sản phẩm đẹp đến tay người tiêu dùng, hoa văn được in trên giấy và ám lên phôi đúc, dưới bàn tay tài tình vô cùng khéo léo của thợ đục những hoa văn họa tiết đặc trưng lên phôi và tiến hành khảm 5 nguyên liệu quý lên phôi đúc đó là: vàng 24k, bạc, đồng xanh, đồng đen, đồng đỏ màu sắc óng ánh rất đẹp.

Cuối cùng chính là công đoạn làm màu cũng rất quan trọng, khi sản phẩm được khảm xong sẽ được làm sạch, làm mịn và phun màu. lớp màu phải hài hòa nhưng lại vô cùng bền bỉ

3. Thông tin về lắp đặt bộ lư hương đồng phù hợp

 

Một bộ lư hương có đẹp hay không còn phụ thuộc vào cách bày trí. Một bộ lư sao cho phù hợp với kích thước của ban thờ nữa nhé. Với bộ lư hương bằng đồng khảm cao 60 cm. Mình khuyên các bạn nên để ở những ban thờ có kích thước trung, hoặc cỡ lớn. Có chiều dài từ 1,75m, 1,95m; 2,17m.là phù hợp.

4. Thông tin về cửa hàng

 

Bên mình tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm lư hương bằng đồng khảm với giá cả phải chăng nhất. Vì không qua trung gian, khi bạn mua một sản phẩm được thương mại thì giá thành bị đội lên rất nhiều. Hãy là một khách hàng thông thái nhé.

Sản phẩm hoàn toàn thủ công nên có thế điều chỉnh kích thước hoa văn theo yêu cầu các bạn nhé.

Tư vấn sản phẩm nhiệt tình, chu đáo, 9/10 khách hàng đã quay trở lại hoặc giới thiệu bạn bè ủng hộ cho bên mình. Cám ơn sự tin tưởng của mọi người.

Chúc mọi người tìm được một bộ lư hương đồng đẹp, phù hợp nhất với gia đình mình.

Thân mến.


Một số lư hương đồng khảm cap cấp khác:

Đồ Thờ Cúng Đẹp Cao Cấp- Bề Bỉ Theo Thời Gian Cao 60 cm

Đồ Thờ Cao Cấp – Thể Hiện Đẳng Cấp

Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Khảm Cao Cấp – Bảo Hành Trọn Đời