Tranh mã đáo thành công bằng đồng cao cấp

cam kết sản phẩm

Đảm bảo giá thấp nhất
Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm Đại Bái
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Nếu cần tư vấn ngay, quý khách vui lòng gọi:

Mô tả

 • Ý nghĩa của việc treo tranh mã đáo thành công: đó là mang đến thành công, khí thế cũng như là biểu tượng cho sự chiến thắng, tất thắng quay chở về.  Giải mã ý nghĩa này: ngựa tượng trưng cho sự trung thành, nhanh nhẹn dẻo dai bền bỉ, và thường mang lại sự may mắn tài lộc, phù hợp với những người làm ăn kinh doanh hoặc quan trường, tượng trưng cho sự phát đạt về tiền tài và danh vọng, ngựa phi nước đại còn phù hợp với những người hay đi xa làm ăn công tác thường xuyên bôn ba nay đây mai đó, nổi tiếng trong tất cả tranh ngựa là tranh tám con ngựa phi nước đại. Tám thì đồng âm với Phát trong phong thủy mang lại sự phát đạt may mắn.
 • Tranh mã đáo thành công bằng đồng:
 • Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tranh ngựa mã đáo như bằng gỗ, lụa, kính, … nhưng tranh mã đáo thành công bằng đồng vẫn mang tính thẩm mĩ và ưu việt hơn cả về độ bền bỉ và thẩm mĩ của tranh.
 • Tranh đồng mã đáo thành công dần chiếm được ưu thế trên thị trường với mẫu mã đa dạng sang trọng, bền bỉ và giá trị độ sang trọng của bức tranh. Đồ đồng Việt Anh xin gửi tới tất cả các bác 1 mẫu tranh ngựa vô cùng đẹp tinh xảo, và bán chạy nhất trong thời gian vừa qua, tranh có nhiều kích thước đa dạng về màu sắc.

 

                                                                  Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng 

 • Quy trình làm ra bức tranh mã đáo thành công bằng đồng: Tranh đồng được làm từ nguyên liệu chính là đồng nguyên tấm có độ dầy 0.6mm -0.8mm, tùy theo kích thước bức tranh mà chọn độ dày của tấm đồng phù hợp sao cho bức tranh lên được căng, phẳng nền, không trùng, nhão tranh. Tiếp đến được gắn nên bàn xi ( hỗn hợp của nhựa thông nấu dẻo với đất sét) có độ đàn hồi tốt, lật ngược lại để thúc nổi tấm đồng, sao cho các đường nét và hình khối được có hồn, có chiều sâu cho bức tranh, với những bức tranh đẹp thì hình khối chi tiết bức tranh rất sinh động và chênh bong trên bề mặt sản phẩm, khác với các loại tranh hàng thông thường hay hàng chợ thì sản phẩm thúc tay thủ công và kĩ thuật nhìn rất sắc nét và tinh xảo.

Đồng tấm có độ dày từ 0.6-0.8mm rộng 60cm được dùng phổ biến nhất khi làm tranh đồng hàng cao cấp

 • Sau công đoạn thúc nổi bức tranh được lật phải và chạm tỉa rõ nét các đường viền và các chi tiết bằng đồng rong cho hình khối được rõ ràng và tinh xảo, cuối cùng là công đoạn làm chơn, và tạo màu cho bức tranh
 • .Làm chơn là công đoạn sử dụng các dụng cụ búa và ve sắt hoặc gỗ làm phẳng, làm căng và nét phần nền để tạo sự chênh bong bề mặt cho những hình khối trong tranh đã được thúc nổi, có thể một số hàng kém chất lượng sẽ làm rối hoặc bỏ qua công đoạn này sau khi dập nổi để tiết kiệm chi phí lao động thủ công. Nhưng tranh hàng kĩ nghệ của Đồng Việt Anh sẽ không thể thiếu được công đoạn này để tạo ra sự khác biệt.

Công đoạn thúc nổi phía sau bức tranh đồng

Công đoạn chạm tỉa móc bề mặt bức tranh

Công đoạn làm chơn cho bức tranh

Tạo màu, tách màu cho tranh

Cuối cùng có thể nhấn nhá thêm để bức tranh thêm sinh động và sắc nét, bằng cách tạo màu, dát vàng bạc cho tranh, hoặc mạ tranh theo yêu cầu khách hàng.

Tấm tranh đồng mã đáo thành công đã hoàn thiện và chuẩn bị vào khung tranh

Tranh khi chưa bật đèn led

 • Tranh đồng mã đáo thành công có những kích thước nào?
 • Thông thường sẽ có những kích thước tranh như: 80-155cm phủ khung, 90-170cm, 120-230cm Ngoài ra những kích thước đặt theo khuôn sẵn của từng gia đình, tập thể có thể được thiết kế theo yêu cầu phù hợp mọi người.
 • Để được tư vấn các bác vui lòng liên hệ: 0988085667 để được tư vấn miễn phí
 • Hoặc : Công ty tnhh sản xuất và kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ Việt Anh. Cụm công nghiệp làng nghề Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh
 • Tham khảo các mẫu tranh đồng khác tại: https://mynghedaibai.com.vn/danh-muc-san-pham/tranh-dong/