Tranh Tùng Hạc

cam kết sản phẩm

Đảm bảo giá thấp nhất
Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm Đại Bái
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Tranh Tùng Hạc

Tùng là một loại cây mọc ở núi cao, trên những vách núi khô cằn cõi, thiếu nước, thiếu chất dinh dưỡng nhưng vẫn hiên ngang trụ vững và thể hiện sức sống bền bỉ theo năm tháng.

Với đặc điểm đó, cây tùng trở thành hình tượng biểu trưng cho những người có khí tiết hiên ngang, dám đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Ngoài ra, cây Tùng sống lâu còn thể hiện cho sự trường thọ.

Chim hạc là hình ảnh biểu tượng cao quý sau phượng hoàng là chim quan trọng nhất trong truyền thuyết và nghệ thuật Trung Hoa. Loài hạc có tuổi thọ rất dài, đặc biệt là hạc có bộ lông màu đen, chính vì vậy mà nó có biểu tượng là sự trường tồn, là tuổi thọ và sự bền vững.

Nhưng trong hội họa, chim hạc thường được thể hiện với bộ lông màu trắng muốt. Đây lại là biểu tượng cho sự thanh cao, quyền quý, sự trong sáng và tinh khôi.

Chính vì vậy, việc kết hợp hình ảnh cây tùng và chim hạc đã tạo nên một bức tranh phong thủy đầy ý nghĩa.

Tranh Tùng Hạc

Dưới những bàn tay khéo néo từ những nghệ nhân làng nghề. VIỆT ANH với thế mạnh là chế tác, sản xuất kinh doanh và gia công các sản phẩm về đồ đồng như tranh đồng, đồ thờ bằng đồng, quà tặng doanh nghiệp…

Zalo, Fanpage:0988085667/0983051888

https://mynghedaibai.com.vn/danh-muc-san-pham/tranh-dong/

Cam kết

Nếu bạn đang e ngại sau khi mua sản phẩm. Có vấn đề về sản phẩm thì liệu rằng có được bảo hành? đổi trả? bạn yên tâm nhé. VIỆT ANH cam kết bảo hành sản phẩm cho các bạn nên đến 20 năm. Không sỉn màu, rỉ sét nếu đồ thờ nhà bạn được lau chùi sạch sẽ cẩn thận.

Để lựa chọn những bức tranh đồng chất lượng cao hãy liên hệ ngay ĐỒ ĐỒNG VIỆT ANH
Điện thoại: 0988.085.667/ 0983051888
Hoặc đến địa chỉ: KCN Đại Bái- Gia Bình Bắc Ninh